Ưu điểm của sim vinaphone 3G

By ctvsdigi | July 24, 2016 | Sim giá rẻ

Sim vinaphone 3G là sản phẩm mới xuất hiện trong thời gian gần đây, những thông tin về dòng sản phẩm công nghệ này còn tương đối mới mẻ với người sử dụng. Nội dung của bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về thế hệ sim vinaphone này.

đăng ký sim vinaphone 3g

 

          Ưu thế của dòng sim vinaphone 3G

Trước hết có thể khẳng định rằng, sim 3G của vinaphone là loại sim đa năng. Bởi nó có thể thực hiện đồng thời nhiều chức năng khác nhau, với sự kết hợp đa dạng trên các thiết bị khác nhau. Sim vinaphone 3G vừa có khả năng hoạt động như một sim điện thoại thông thường, có thể thực hiện hàng loạt cuộc gọi hay nhắn tin với thuê bao khác, đồng thời thể hiện ưu thế vượt trội trong quá trình truy cập mạng internet. Sim vinaphone 3G có thể được sử dụng trong điện thoại thông minh smartphone hay các thiết bị như máy tính bảng. Sự kết hợp nào cũng thể hiện tính năng vượt trội.

Những chiếc sim vinaphone 3G mang đầu số 094 khi kết hợp với smartphone có thể hoạt động như một chiếc di động thông thường. Đây là các sim 10 số khá được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

người dùng sim vinaphone 3g

Thời gian khuyến mại của hệ thống các sim 3G này tối đa là 17 tháng tính từ thời điểm bắt đầu kích hoạt. Việc sử dụng sim 3G cũng vô cùng đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Như vậy khách hàng có thể thoải mái sử dụng các sim vinaphone 3G trong một thời gian dài mà không cần lo lắng tới việc thay sim mới.

 

 

 

Tags: , ,