Truyền hình FPT – Truyền hình của mọi gia đình

By ctvsdigi | March 19, 2016 | Tổng hợp

Mức sống ngày càng tăng cao và công nghệ ngày càng phát triển hoàn thiện, mỗi gia đình Việt Nam từ nông thông đến thành thị đều có khả năng sở hữu một chiếc Tivi phục vụ nhu cầu giải trí của cả gia đình.

Truyen hinh FPT chất lượng tốt.

Nắm bắt xu thế đó, công ty cổ phần truyền thông FPT đã cho ra đời dịch vụ truyền hình FPT với chất lượng tốt và rất nhiều ưu đãi cho người dùng.

Sử dụng cùng mạng cáp quang FPT nên chất lượng đường truyền của truyen hinh FPT rất ổn định, không bị mất tín hiệu giữa chừng. Chất lượng hình ảnh và âm thanh của truyen hinh FPT cũng đều đạt chuẩn HD.

Kho phim khổng lồ với hơn 6000 bộ giúp cả gia đình có thể thưởng thức những bộ phim ở thể loại mình yêu thích. Đặc biệt cập nhật cá bộ phim đang hot ngoài rạp để người xem có thể thưởng thức ngay tại nhà.

 

Nếu gia đình có trẻ nhỏ, tính năng giám sát trẻ em sẽ giúp quản lý tốt hơn thời gian và thời lượng xem tivi của trẻ. Tính năng này không những giúp quản lý tốt hơn mà còn hướng con trẻ dành thời gian cho những hoạt động ngoài trời bên cạnh việc học tập ở trường.

Nếu bạn quá bận rộn hoặc quên một chương trình yêu thích nào đó, bạn hoàn toàn có thể xem lại với tính năng phát lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo danh sách phát cá nhân với những kênh yêu thích, tiết kiệm thời gian hơn khi chuyển kênh và dễ dàng hơn khi tìm kiếm.

 

Với nhiều tiện ích cho người dùng, giá cước của truyen hinh FPT cũng phù hơp với đa số thu nhập của người dân Việt Nam, chỉ từ 30000 đồng/tháng.

 

 

Tags: