Sim số đẹp Viettel – Mạng di động Viettel – sóng khỏe, giá cước rẻ

By sdigi | January 13, 2016 | Sim số đẹp

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu sử dụng điện thoại di động phục vụ liên lạc cũng như công việc đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của mọi đối tượng, tầng lớp trong xã hội. Tính trung bình hiện nay, mỗi người đều sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại di động với 1 số sim.

Sim số đẹp Viettel phát tài

Trong số các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ở Việt Nam hiện nay, Viettel là  nhà mạng có số thuê bao lớn nhất và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng nhất.

 

Đi kèm với đó, nhu cầu sử dụng sim số đẹp Viettel cũng tăng lên đáng kể. Trong đó, đầu số 098 là đầu sim số đẹp Viettel được người dùng yêu thích ơn cả.

Việt Nam là một nước chịu ảnh hưởng khá nặng của thuyết ngũ hành tương sinh với 5 yếu tố trong tự nhiên bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo đó, sim số đẹp Viettel là những số sim tương sinh với mệnh của chủ sim, sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho người sử dụng cũng như tránh được những rủi ro, những điều không tốt trong cuộc sống.

Hiện nay, số thuê bao của mạng Viettel đã lên đến con số 20 triệu thuê bao. Sở dĩ, ngày càng được người sử dụng yêu thích, tin dùng do đây là mạng di động có giá cước rẻ, đồng thời sóng di động được cho là phủ sóng rộng nhất trong các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hiện nay. Sóng di động của mạng Viettel phủ rộng khắp 64 tỉnh thành Việt Nam, đồng thời hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tại Việt Nam, cả những vùng biên giới, hải đào, vùng sâu vùng xa cũng đều phủ sóng mạng Viettel.

Tags: