Sàn gỗ công nghiệp Kaindl có tốt không?

By ctvsdigi | March 28, 2016 | Tổng hợp

Tìm hiểu chi tiết về sàn gỗ Kaindl

Có thể nói sàn gỗ Kaindl là cái tên mà được nhiều người nhắc đến nhất hiện nay khi nói đến loại sàn gỗ công nghiệp chịu mài mòn tốt nhất hiện nay. Sàn gỗ Kaindl là thương hiệu sàn gỗ được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức với thị trường rộng mở thì khách hàng ngày càng được tiếp xúc với nhiều chủng loại và mẫu mã của sàn gỗ Đức này. Vậy sàn gỗ Kaindl có tốt không? Đặc điểm và tính năng của loại sàn gỗ này là gì?

 

Nguyễn Kim sẽ giúp bạn phân tích các đặc điểm của loại sàn gỗ công nghiệp này để bạn có cái nhìn đúng nhất và sẽ có đánh giá khách quan nhất cho loại sàn gỗ công nghiệp đang thịnh hành nhất hiện nay này. Hy vọng bài viết sẽ chia sẻ được thông tin hữu ích nhất đến bạn.

Đặc điểm của sàn gỗ Kaindl

Có mặt tại thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2006 tính đến nay cũng được hơn 10 năm, thời gian không ngắn những cũng không dài so với một số loại sàn gỗ công nghiệp khác. Thế nhưng ưu thế của sàn gỗ Kaindl lại không phải bất cứ loại sàn gỗ cao cấp nào có thể phủ định được nó. Cùng tham khảo một số những đặc điểm nổi bật của loại sàn này.

  • Là loại vân sần: Khách quan mà nói thì loại sàn gỗ vân sần luôn mang đến một sự cảm nhận vượt trội, đẳng cấp và trang trọng hơn so với những loại khác, thế nhưng không phải bất cứ loại vân sần nào cũng có thể chiếm được sự khẳng định và yêu thích của người sử dụng. Thế nhưng Kaindl – loại sàn gỗ vân sần này lại hoàn toàn có thể đáp ứng được thị hiếu người dùng với bề mặt giống với bề mặt của loại ván gỗ tự nhiên.
  • Chỉ tiêu độ chống mài mòn cao: Đạt tiêu chuẩn AC5 về độ chống mài mòn. Kaindl hoàn toàn là cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất tại thị trường sàn gỗ Việt Nam.
  • Giá mềm: So với các loại sàn gỗ khác như sàn gỗ Kronoswiss hay sàn gỗ Malaysia thì sàn gỗ Kaindl có giá thành mềm hơn so với sản phẩm cùng chất lượng. Báo giá sàn gỗ chi tiết cập nhật mới nhất 2016 tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim.
  • Phân loại kích thước: Có 3 loại kích thước 8ly, 12 ly bản to và 12 ly bản nhỏ, tùy theo sở thích cũng như diện tích ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn loại sàn thích hợp.

sàn gỗ kaindl rẻ hơn sàn gỗ kronoswiss thụy sỹ

Có một lưu ý nhỏ cho khách hàng muốn lựa chọn sàn gỗ  Kaindl là: Để mua được dòng sản phẩm có đầy đủ các đặc tính trên thì bạn nên chọn sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Áo với mã hàng là DW, DE hay R. Với các mã hàng khác có thể được sản xuất tại nhà máy đặt tại Đông Nam Á nên không hoàn toàn đảm bảo đầy đủ đặc điểm trên. (Sàn gỗ Kaindl có nhà máy đặt tại Áo).

Tags: , ,