Phiên bản nâng cấp của hệ thống khóa 2G của sàn gỗ công nghiệp

By ctvsdigi | March 10, 2016 | Tổng hợp

Hệ thống khóa 2G của thế hệ sàn gỗ công nghiệp mới

Công nghệ “2G cộng” của sàn gỗ công nghiệp là một cách hiệu quả hệ thống khóa một phần rất chi phí cho cạnh dài có thể làm giảm sự lãng phí nguyên liệu với hơn 50%.

sàn gỗ công nghiệp và liên kết 2g

Một mảnh hệ thống câu cá khóa mới cho các cạnh dài sàn gỗ công nghiệp – 2G cộng – đã được phát triển để có thể sản xuất với chất thải nguyên liệu thấp hơn đáng kể hơn so với hệ thống khóa hiện tại. Khóa sức mạnh và cài đặt thuộc tính tương tự như hệ thống 2G khóa chất lượng cao thông thường. Các 2G Thêm mới trên các cạnh dài sàn gỗ công nghiệp kết hợp với 5G trên cạnh ngắn sàn gỗ cung cấp một hệ thống khóa hiệu quả chi phí rất có sức mạnh vượt trội và dễ dàng cài đặt. Với công nghệ này, hèm khóa sàn gỗ công nghiệp đã vượt xa sàn gỗ tự nhiên về sự chắc chắn của liên kết hèm. Nếu sàn gỗ tự nhiên chỉ sử dụng hèm đơn lỏng lẻo thì sàn gỗ công nghiệp đã chống được hẳn sự hở của hèm khóa.

Các công nghệ khóa mới là một kết quả của các dự án tiết kiệm chi phí tổng thể đã được trình bày tại hội chợ triển lãm Välinge năm ngoái và đó nhằm mục đích giảm chi phí nguyên liệu và năng lượng trong sản xuất ván sàn gỗ.

2G cộng thêm có thể được sản xuất với tổng số lãng phí nguyên liệu khoảng 5-6 mm bao gồm cắt cưa và gia công của các cạnh bảng điều khiển. Hệ thống khóa sàn gỗ hiện nay thường tạo ra một sự lãng phí 12-15 mm. Điều này tương ứng với khoảng 6 – 7,5% chất thải trong 200 mm tấm sàn rộng. Các chất thải là cao hơn đáng kể trong các tấm sàn hẹp.

sàn gỗ tự nhiên hay bị hở hèm

200 tấm sàn mm với 2G mới cộng với công nghệ có thể được sản xuất với tổng lượng chất thải ít hơn 3%. Một tiết kiệm chi phí khoảng 3% trong một sàn gỗ với một chi phí sản xuất của 5 EUR / m2 tương ứng với 0,15 EUR / m2.

Välinge dự đoán rằng phần lớn của tất cả các hệ thống khóa được sử dụng trong gỗ và sàn gỗ công nghiệp có thể được chuyển đổi sang các chi phí mới có hiệu quả 2G cộng với công nghệ từ các khoản đầu tư trong điều chỉnh công cụ và một số trang thiết bị sản xuất bổ sung

là rất hạn chế. Các ngành công nghiệp ván sàn gỗ sẽ tiết kiệm được hơn 100 Meur hàng năm nếu tất cả các hệ thống khóa hiện nay cho gỗ và gỗ sàn sẽ được chuyển đổi sang mới 2G Plus.

Välinge sẽ bắt đầu thực hiện các công nghệ mới 2G Cộng ngay lập tức.

Tags: , ,