Những điều cần biết về công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

By sdigi | February 18, 2016 | Tổng hợp

Có rất nhiều vấn đề, câu hỏi được đặt ra trước khi bạn sử dụng một công nghệ mới. Những thắc mắc cũng được đặt ra khá nhiều đối với công nghệ tẩy trăng răng Laser Whitening. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Những thông tin hữu ích về công nghệ Laser Whitening.

Sau quá trình tẩy trắng răng, nhiều bệnh nhân lo lắng về hiện tượng răng ê buốt, khó chịu ảnh hưởng tới việc ăn uống, nghỉ ngơi. Vấn đề này hoàn toàn không xảy ra trong Laser Whitening. Bởi cùng với phản ứng tẩy thì phương pháp này đồng thời hỗ trợ việc tái tạo men răng, giúp răng tự tiến hành quá trình bù men như vậy phương pháp này hoàn toàn không làm mòn men răng tự nhiên của bạn.

Công nghệ Laser Whitening thực hiện trên nền tảng là các bước sóng laser vì vậy không tạo áp lực lớn lên răng, hoạt động tẩy trắng răng được tiến hành nhẹ nhàng, an toàn cho răng. Sau liệu pháp này răng của bạn không hề bị yếu đi mà thậm chí còn chắc khỏe hơn nhờ quá trình bù khoáng, khỏe nướu.

Quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening được thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín trung bình được thực hiện trong 20 phút. Đó là trường hợp đối với bệnh nhân được chỉ định thực hiện trong một lần, còn tùy thuộc vào các trường hợp khác nhau mà có thể diễn ra trong 1 tiếng.

Thời gian duy trì màu sắc sáng trong của men răng thể hiện ưu thế vượt trội của công nghệ Laser Whitening, thời gian này kéo dài từ ba đến năm năm hoặc hơn phụ thuộc vào chế độ ăn uống hợp lí, khoa học của bạn.

 

Tags: ,