Logo nhà mạng sim Vinaphone

By ctvsdigi | July 30, 2016 | Tổng hợp

Một sự kiện đánh dấu sự chuyển biến lớn trong nền kinh tế Việt Nam là sự ra đời của nhà mạng Vinaphone năm 2006, với tiêu chí “Hiện đại hơn, Năng động hơn”. Sự ra đời của Vinaphone nhằm nâng cao sức cạnh tranh khi Việt Nam chính thức trở thành thành viên chính thức thứ 150 của Tổ chức thương mại thế giới WTO.

mục tiêu của nhà mạng sim Vinaphone

Ý nghĩa logo nhà mạng sim Vinaphone

Tháng 6/2006, mẫu logo nhận diện thương hiệu của Công ty Vinaphone ra đời. Đánh giá về mặt tổng thể, mẫu biểu tượng mới đã đáp ứng các tiêu chí đề ra trong việc thể hiện. Phần chữ “Vinaphone” được đơn giản hóa qua kiểu chữ thường, dễ đọc. Phần biểu tượng icon được tạo bởi những đường tròn hình giọt nước được liên kết với nhau mềm mại và chặt chẽ. Sau những nghiên cứu, thử nghiệm thực tế, logo mới của nhà mạng sim Vinaphone đã được hội đồng quản trị của Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam thông qua.

Biểu tượng logo mới của Vinaphone phần nào thể hiện triết lý phương Đông khi những giọt nước được kết nối với nhau, thể hiện tính kết nối và lan tỏa. Nước có mặt khắp trên trái đất, nước mềm mại, uyển chuyển, nhưng chứa đựng sức mạnh vô cùng. Hình ảnh 3 giọt nước liên kết nhau cho thấy sự vững chắc, mạnh mẽ. Hình ảnh các giọt nước thể hiện khát vọng vươn xa, phát triển mạnh mẽ, phù hợp với định hướng phát triển, không ngừng viên xa của nhà mạng sim Vinaphone.

sim vinaphone 3g

Chữ “V” vươn lên mang ý nghĩa chiến thắng (Victory), chất lượng tốt(dấu tích). Màu sắc chủ yếu của logo là màu xanh, rất hiện đại, phù hợp với hình ảnh giọt nước. Nước mang lại sự sống cho tất cả các sinh vật trên hành tinh, trong khi màu xanh coban mang lại cho con người sự hiền hòa, ấm áp, tin cậy khi sử dụng thuê bao sim nhà mạng Vinaphone.

Tags: , ,