Làm mới căn hộ nhỏ bằng màu sắc và nội thất

By ctvsdigi | March 15, 2016 | Tổng hợp

Nằm trong một tòa nhà đã lâu, căn hộ dưới đây được phân chia và thiết kế lại để trở thành một không gian hoàn toàn mới.

Căn hộ với diện tích chỉ 55 m2 và nhóm thiết kế bắt đầu tìm các giải pháp thiết kế phù hợp. Không gian ban đầu là điển hình cho căn hộ Israel cũ, có không gian nhỏ với khu vực bếp, bàn ăn và ban công khép kín. Thách thức đối với các nhà thiết kế chính là làm sao để  đưa ra phương án thiết kế tốt nhất, để có thể  phân chia  được không gian trong căn hộ một cách khoa học,  đảm bảo tính thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà.

Không gian gồm 2 phòng ngủ thì lại được ngăn cách bởi 1 phòng tắm. Vị trí này thì  không có tường và hành lang. Cửa trượt thì được áp dụng cho những không gian này để đảm bảo có thể tiết kiệm diện tích, tất cả mọi thứ đã được tính toán hết sức kỹ lưỡng. Các nhà thiết kế tạo ra một ban công ấn tượng, khác lạ với tầm nhìn rộng ra bên ngoài . Đây cũng chính là điểm nhấn ấn tượng nhất cho căn hộ này.

Căn hộ có sự kết hợp nét đẹp xưa cũ và hiện đại, tận dụng đưa thêm ghế xếp và những thiết kế nội thất mới vào trong nhà. Những màu sắc cũng như chất liệu đều được chọn lựa cẩn thận để có thể tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo, bao gồm các sắc thái màu ấn tượng như:  xám, hồng, xanh và màu tím với chất liệu quen thuộc như gỗ, kim loại và xi măng. Mặc dù đa dạng về màu sắc, vật liệu nhưng toàn bộ hệ thống nội thất bên trong căn hộ sẽ được các kiến trúc sư làm cho chúng có một sự kết nối trơn tru.