Các loại tài khoản khuyến mại của sim vinaphone

By ctvsdigi | July 27, 2016 | Tổng hợp

Trong nội dung của bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về hai loại tài khoản được sử dụng chủ yếu trong sim vinaphone là tài khoản gốc và tài khoản khuyến mại. Loại tài khoản khuyến mại của vinaphone còn có thể được chia thành hai loại nhỏ nữa mà chúng ta sẽ tiếp tục nghiên cứu trong nội dung dưới đây.

khuyến mại sim vinaphone trả sau

 

          Hai loại tài khoản khuyến mại sim vinaphone

Tất cả các sim vinaphone trả trước đều có tài khoản gốc và tài khoản khuyến mại. Trong kho tài khoản khuyến mại lại được chia thành tài khoản khuyến mại 1 và 2.

Tài khoản khuyến mại 1 được dùng trong các giao dịch với thuê bao nội mạng vinaphone, các thuê bao mobiphone và hệ thống số điện thoại vnpt trên toàn quốc.

Ngược lại, tài khoản khuyến mại 2 của sim vinaphone lại được dùng để thanh toán các chi phí phát sinh khi giao dịch với các sim ngoại mạng vinaphone và vnpt trên toàn quốc.

khuyến mại sim vinaphone

Thời gian sử dụng của cả hai loại tài khoản khuyến mại này đều trùng khớp với thời gian sử dụng của tài khoản chính.

Một loại tài khoản khác mà hiện nay được nhiều người chú ý tới đó là tài khoản data. Trong thời đại kết nối thông tin toàn cầu hiện nay thì dữ liệu truy cập mạng internet là vô cùng quan trọng. Tài khoản data của sim vinaphone được sử dụng trong quá trình truy cập hệ thông mạng trên thiết bị di động. Thời gian sử dụng của loại tài khoản này không phụ thuộc vào tài khoản chính mà được tính theo giới hạn của gói cước mà sim vinaphone đăng kí sử dụng.

 

 

Tags: , ,